Hoat động của lãnh đạoThứ 6, Ngày 16/06/2017, 14:20

Lễ giỗ lần thứ 49 tập thể 32 Dân công hỏa tuyến hy sinh năm Mậu Thân 1968

Sáng 14-6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh Lộc A tổ chức Lễ giỗ lần thứ 49 tập thể 32 dân công hỏa tuyến hy sinh năm Mậu Thân 1968, tại Khu di tích Dân công hỏa tuyến Mậu Thân 1968 (xã Vĩnh Lộc A).
Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Bích-Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, ông Dương Minh Hoàng-Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng tặng quà cho thân nhân gia đình dân công
Đại diện huyện Bình Chánh có ông Nguyễn Văn PhụngThành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Kim Dung-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Huỳnh Thị Kim Xuyến-Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện; bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện.
Trong buổi lễ, lãnh đạo huyện, xã cùng các ban ngành, đoàn thể cùng dâng hương tưởng nhớ tập thể Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân 32 dân công hỏa tuyến đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Dịp này, ông Nguyễn Văn Phụng đã trao tặng hoa và quà cho 2 Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đà và Phan Thị Phởi. Đồng thời, Bộ Tư lệnh TP, UBND xã cùng các Mạnh Thường Quân trao tặng 142 phần quà cho thân nhân gia đình có dân công hy sinh và dân công còn sống với tổng giá trị quà tặng hơn 48 triệu đồng.
Tin, ảnh: THU PHƯƠNG