Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 29/01/2018, 16:25

Huyện Bình Chánh tham quan, học tập các mô hình kinh tế tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp và tặng quà cho hộ nghèo

  Trong 2 ngày (26 và 27-1), các đồng chí: Nguyễn Văn Phụng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Phú Lữ-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn của Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện Bình Chánh tham quan và học tập các mô hình kinh tế tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
 Dịp này, Đoàn của huyện Bình Chánh đã trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo của xã Bình Thuận Trung, huyện Lấp Vò, và 50 suất quà cho hộ nghèo TP Sa Đéc mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
 * Cùng ngày, các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Dung-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Huỳnh Thị Kim Xuyến-Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện, Nguyễn Văn Tài-Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn của Huyện ủy-HĐNDUBND-UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện đến thăm và tặng quà cho 50 hộ nghèo của xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
 Tại các địa phương nơi đoàn đến tặng quà, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc tết tốt đẹp nhất đến các gia đình hộ nghèo và mong góp phần nhỏ để người dân đón Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình.
 Tin, ảnh: NAM HA

Số lượt người xem: 47Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE