Hoat động của lãnh đạoThứ 6, Ngày 02/02/2018, 16:35

Công an huyện Bình Chánh Tổng kết công tác năm 2017

Chiều 1-2, Công an huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017.
 Đại tá Ngô Minh Châu-Phó Giám đốc Công an thành phố; các đồng chí: Nguyễn Văn Phụng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Phú Lữ-Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự.
 Năm 2017, Công an huyện chủ động nắm tình hình, tích cực tham gia giải quyết những vụ việc phức tạp xảy ra liên quan đến an ninh chính trị, trật tự-an toàn xã hội. Đảm bảo tuyệt đối an toàn các ngày lễ, tết, năm APEC 2017; kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự (giảm 8,16%) và án trộm giảm 41 vụ, tỷ lệ giảm 25,30%; tai nạn giao thông giảm 8 vụ, giảm 7,14% và giảm 10 người chết giảm 8,85%. Công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều kết quả tích cực (người dân tham gia bắt 55 vụ, 64 đối tượng tội phạm hình sự và cung cấp nhiều nguồn tin cho công an).
 Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Ngô Minh Châu-Phó Giám đốc Công an thành phố đề nghị từng cán bộ chiến sĩ công an phải tự rèn luyện bản thân, tự nguyện chấp hành các quy định của đơn vị, tinh thần thái độ làm việc của chiến sĩ phải kiên nhẫn, kiên trì và phải hết sức kiên quyết, trên tinh thần chịu khó, chịu khổ cố gắng hết sức mình hoàn thành nhiệm vụ được giao bằng cả tấm lòng để xứng đáng với danh hiệu chiến sĩ công an Nhân dân vì dân mà phục vụ.
 Dịp này, Ban Chỉ huy Công an huyện trao tặng Giấy khen danh hiệu thi đua Vì An ninh Tổ quốc cho 1 Đơn vị Quyết thắng, 7 Đơn vị tiên tiến, 26 chiến sĩ thi đua cơ sở và 368 chiến sĩ tiên tiến.
 Tin, ảnh: ÁNH MINH