Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 7, Ngày 24/03/2018, 14:15

Ban An toàn giao thông TPHCM làm việc với huyện Bình Chánh

 Sáng 21-3, Ban An toàn giao thông TPHCM làm việc với Ban An toàn giao thông huyện Bình Chánh về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong quý I-2018 và phương hướng trong thời gian tới. Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban An toàn giao thông TPHCM chủ trì buổi làm việc. Cùng đi với đoàn có bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM; cùng các sở, ngành có liên quan.
 Quý I-2018, trên địa bàn huyện đã xảy ra 34 vụ tai nạn giao thông làm chết 36 người, bị thương 4 người, hư hỏng 43 phương tiện các loại. So với cùng kỳ năm 2017 tăng 14 vụ (tăng 70%), tăng 14 người chết (tăng 63,6%). Điều đáng lưu ý là trong số 36 người chết có 9 người chết do tự gây tai nạn (4 người chết có uống rượu bia khi tham gia giao thông).
 Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện đề xuất các giải pháp liên quan trong công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông; công tác quản lý hạ tầng kỹ thuật; công tác về đầu tư xây dựng;… các đề xuất đã được các sở, ngành giải đáp cụ thể trong buổi làm việc.
 Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban An toàn giao thông TPHCM đề nghị huyện cần thực hiện thường xuyên công tác giao ban Ban An toàn giao thông hàng tháng để đánh giá những mặt làm được, chưa được và rút kinh nghiệm, từ đó đưa ra biện pháp giải quyết; phê bình các cá nhân, tập thể chưa làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông để xảy ra tai nạn giao thông; kịp thời khen thưởng những điển hình làm tốt nhằm vừa động viên, khích lệ vừa tuyên truyền làm gương cho mọi người; đồng thời ông đề nghị địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, đi sâu từng đối tượng, từng giới, từng ngành; kiểm tra và bổ sung đầy đủ các bản chỉ đường, các biển báo, cảnh báo về an toàn giao thông; phân công đoàn thể phụ trách quản lý các tuyến đường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường.
            Tin, ảnh: THANH BÌNH

Số lượt người xem: 55Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE