Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 22/03/2018, 14:25

Thí sinh tham gia về nguồn tại các di tích lịch sử trên địa bàn huyện

Sáng 20-3, ông Đoàn Hoàng Mai-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng hơn 50 cán bộ Tuyên giáo Chi, Đảng bộ cơ sở và thí sinh tham gia Hội thi tìm hiểu về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 về nguồn tại các Khu di tích lịch sử trên địa bàn huyện. Theo đó, Đoàn đã đến thắp hương, dâng hoa và tham quan Khu tưởng niệm 32 Dân Công Hỏa Tuyến Vĩnh Lộc-Mậu Thân 1968 (xã Vĩnh Lộc A), Khu di tích lịch sử Láng Le-Bàu Cò (xã Tân Nhựt, ảnh), Di tích lịch sử Rạch Già-đình Hậu Mỹ (xã Hưng Long); đồng thời nghe thuyết minh viên giới thiệu khái quát về lịch sử và các trận đánh của người dân huyện Bình Chánh anh hùng.
  Được biết, trước đó các thí sinh tham gia hội thi trả lời phần thi trắc nghiệm online được tổ chức thành 4 đợt bắt đầu từ ngày 31-1-2018 và kết thúc vào ngày 3-4-2018. Sau chuyến về nguồn các thí sinh sẽ viết bài cảm nhận và thuyết trình về các khu di tích đã tham quan.

Tin, ảnh: THANH BÌNH