Hoat động của lãnh đạoChủ Nhật, Ngày 01/04/2018, 13:40

Huyện Bình Chánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Bình Chánh năm 2018

Sáng 25-3, tại công viên trước trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện, UBND huyện tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Bình Chánh năm 2018.
 Đến dự có ông Nguyễn Văn Phụng, Thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Huỳnh Thị Kim Xuyến, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện.
 Trên địa bàn huyện Bình Chánh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được triển khai liên tục trong những năm qua, đã phát huy hiệu quả thực tiễn và là động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở cơ sở phát triển mạnh trong tất cả các đối tượng, đặc biệt là công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, người cao tuổi, học sinh, thanh thiếu niên, nông dân... đến nay, chỉ tiêu người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trên địa bàn huyện đạt 27,5% tổng số dân. Với những kết quả và sự đầu tư của huyện Bình Chánh ngành thể dục thể thao huyện nhà từng ngày vươn xa hơn bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện phát động và kêu gọi mọi người dân huyện Bình Chánh hãy xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục vì mục đích: “Rèn luyện thân thểKiến thiết đất nước”, “Thể dục thể thao-Khỏe”.
 Sau lễ phát động, ông Nguyễn Văn Phụng, Bí thư Huyện ủy ra lệnh và bắn súng xuất phát Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Bình Chánh năm 2018 (ảnh). 1.500 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan chuyên môn, các ban, ngành, đoàn thể chính trị-xã hội huyện chạy đoạn đường dài hơn 1,2km.
 Tin, ảnh: Vĩnh Hạnh