Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 06/09/2018, 15:25

Huyện Bình Chánh công bố Quyết định thành lập 2 trường tiểu học năm học 2018-2019

Sáng 4-9, UBND huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh và Khai giảng năm học 2018-2019 Đến dự có bà Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy; bà Huỳnh Minh Trúc và bà Huỳnh Thị Nhã, con gái của Liệt sĩ Huỳnh Văn Bánh. Tại buổi lễ, bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định thành lập Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh cho thầy Nguyễn Ngọc Huỳnh, Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Tranh, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo huyện, xã, Ban Giám hiệu trường và gia đình liệt sĩ Huỳnh Văn Bánh chụp ảnh lưu niệm trong ngày lễ thành lập trường
Gia đình liệt sĩ Huỳnh Văn Bánh trao bảng tượng trưng tặng 20 ghế đá cho giáo viên và học sinh nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Minh Trúc con gái của Liệt sĩ Huỳnh Văn Bánh bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo địa phương đối với những chiến sĩ cách mạng. Ngôi trường mới khang trang được đặt theo tên của Liệt sĩ Huỳnh Văn Bánh là niềm vinh dự to lớn không gì sánh nổi đối với gia đình.
Được biết, Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (ấp 6, xã Vĩnh Lộc A) có 69 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 50 lớp học với 1.947 học sinh. Trường có quy mô 30 phòng học và các phòng chức năng đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các em cư ngụ tại các ấp: 2, 2A, 4, 4A, 5 (xã Vĩnh Lộc A) và các ấp: 4, 4A (xã Vĩnh Lộc B).

Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị trấn Tân Túc cùng Ban Giám hiệu trường chụp ảnh lưu niệm trong ngày lễ thành lập trường
 * Sáng 4-9, UBND huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Tân Túc 2 và Khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Phạm Văn Lũy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Huỳnh Thị Kim Xuyến, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
   Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Dung và bà Huỳnh Thị Kim Xuyến trao Quyết định thành lập Trường Tiểu học Tân Túc 2 cho cô Lê Ngọc Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trưởng và cô Nguyễn Thị Tám, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Tin, ảnh: Thu Phương-Cát Tiên