Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 20/12/2018, 07:40

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị ngày 15-5-2016 và Kế hoạch số 03 ngày 25-7-2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “Đẩy mạnh học tập và lam theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chiều 14-12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì.
Hội nghị trực tuyến tại các điểm cầu của các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch UBND, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các cấp...
Huyện ủy Bình Chánh tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương
Tại điểm cầu huyện Bình Chánh, các đồng chí: Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy; Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện…dự hội nghị.
Tại hội nghị, Phó Giáo sư Tiến sĩ Bùi Đình Phong, Giảng viên cao cấp Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019 “Xây dưng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Hội nghị trực tuyến lần này, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trên phạm vi toàn quốc, để nghiên cứu học tập chuyên đề năm 2019. Đối với Huyện ủy Bình Chánh, việc nghiên cứu học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, là động lực thúc đẩy lãnh đạo, cán bộ noi gương Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hết mình vì Nhân dân phục vụ.
Tin, ảnh: Thu Hạ