Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 18/03/2019, 15:50

Đảng bộ xã An Phú Tây Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận đong nhân dân

Sáng 15-3, tại Hội trường Trường Tiểu học An Phú Tây, Đảng bộ xã An Phú Tây tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận động nhân dân năm 2018.
Đồng chí Trần Phú Lữ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Giấy khen cho 3 tập thể
Đồng chí Trần Phú Lữ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Hiện nay, xã An Phú Tây có 215 đảng viên, trong đó có 28 đồng chí đã được nhận Huy hiệu Đảng. Năm 2018, Đảng ủy xã tập trung vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân đóng góp kinh phí bê tông hóa các tuyến hẻm thu hút cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên đóng góp 99.610.000 đồng, nhân dân các tuyến hẻm đóng góp 409.400.000 đồng.
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Phú Lữ đề nghị: Đảng bộ, chính quyền xã An Phú Tây cần nâng cao vai trò trách nhiệm của đảng viên trong xây dựng phát triển địa phương; chú trọng hơn nữa công tác y tế, an ninh trật tự; nâng cao ý thức người dân trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng đời sống xanh-sạch-đẹp mà trong đó mỗi cán bộ đảng viên là một tuyên truyền viên, là người đi đầu. Đồng thời nhấn mạnh Đảng ủy-UBND xã chú trọng thực hiện công tác cải cách hành chính trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến, đảm bảo chất lượng phục vụ từ việc nâng cao năng lực, trình độ cán bộ, cơ sở vật chất góp phần đưa dịch vụ công trực tuyến đến gần với người dân, giảm tiêu cực trong công tác thủ tục hành chính.
Dịp này, Đảng ủy xã An Phú Tây trao tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 28 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018; tặng Giấy khen cho 1 tập thể thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên; 1 tập thể thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; 3 tập và 2 cá nhân thực hiện tốt công tác tuyên giáo.
Tin, ảnh: Ngọc Hưng