Hoat động của lãnh đạoThứ 7, Ngày 20/07/2019, 11:25

Lãnh đạo huyện thăm hỏi và tặng quà cho chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh

Chiều 19-7, Đoàn đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện đến thăm hỏi và trao tặng quà cho Đội hình sinh viên tình nguyện Malaysia và chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh các trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Luật TPHCM tại mặt trận các xã Tân Nhựt, Tân Kiên.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Chánh Nguyễn Thị Kim Dung tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Luật TP.HCM
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Chánh Nguyễn Thị Kim Dung chụp hình lưu niệm cùng Đội hình sinh viên tình nguyện Malaysia
Thăm hỏi các chiến sĩ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Kim Dung ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tình nguyện, xung kích của các chiến sĩ tình nguyện. Cũng như động viên các chiến sĩ nỗ lực hơn nữa giúp người dân địa phương, trong thực hiện bảo vệ môi trường, tuyên truyền pháp luật, bê tông hóa các tuyến hẻm,… nhưng phải đảm bảo an toàn và giữ gìn sức khỏe. Với những việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực của các chiến sĩ tạo sự gắn bó, gần gũi với người dân sẽ là tấm gương để các đoàn viên, thanh niên khác noi theo.
* Chiều cùng ngày, Đoàn đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do bà Huỳnh Thị Kim Xuyến, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường và Trưởng Đại học Khoa học Xã hội-Nhân văn TPHCM tai mặt trận các xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B
Dịp này, Đoàn cũng trao tặng mỗi đơn vị Mùa Hè xanh 1.000.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500.000 đồng.
Tin, ảnh: Khải Trí-Ánh Minh
ẢNH: