Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 05/08/2019, 08:10

Chung kết Hội thi “Nét đẹp nữ Công nhân-Viên chức-Lao động” năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng 4-8, tại Trung tâm Văn hóa Thể dục-Thể thao huyện đã diễn ra Vòng Chung kết Hội thi “Nét đẹp nữ công nhân-Viên chức-Lao động” lần 3 năm 2019 do Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức.
Đến dự, có bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Phan Thanh Thủy, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng hơn 300 đoàn viên công đoàn, hội viên phụ nữ, công nhân viên chức-lao động trên địa bàn huyện.
Giám khảo hội thi gồm: Ông Tôn Thất Cần, Phó Chủ tịch Hội Sân khấu thành phố; bà Đặng Thị Diệu, Trưởng phòng Nghệ thuật Cung văn hóa lao động thành phố; bà Cổ Tấn Mỹ Dung, Trưởng Ban hỗ trợ Phụ nữ phát triển Kinh tế Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.
Vòng chung kết với 16 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ Vòng Sơ kết diễn ra vào ngày 14/7 với các phần thi: Tự giới thiệu, năng khiếu và trang phục truyền thống.
Kết quả hội thi, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất thuộc về công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty túi sách Miti, CĐCS Bệnh viện huyện Bình Chánh, CĐCS Trường Mầm non Sơn Ca; 3 giải Nhì thuộc về CĐCS Công ty Pouyen, CĐCS UBND xã An Phú Tây, CĐCS Trường THCS Nguyễn Văn Linh; 2 giải Ba thuộc về CĐCS Chi cục Thuế huyện, CĐCS Trường Mầm non Hoa Thiên Lý 1 và 8 giải khuyến khích.
Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao 6 giải phụ cho thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất; thí sinh thể hiện tài năng ấn tượng nhất; thí sinh có gương mặt khả ái nhất; thí sinh có phần tự giới thiệu ấn tượng nhất; thí sinh đạt số điểm cao nhất ở vòng Sơ kết. Đặc biệt giải cổ động viên cổ vũ nhiệt tình và có hình thức cổ động ấn tượng nhất thuộc về CĐCS Trường THCS Nguyễn Văn Linh.
Ngọc Ánh-Kim Lan