Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 24/02/2020, 11:10

Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019

Chiều 20-2, Đảng ủy Cơ quan chính quyền (CQCQ) huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Đến dự có đồng chí Trần Phú Lữ-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện; đồng chí Thái Thành Tâm-Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hồng và đồng chí Nguyễn Văn Tài-Phó Chủ tịch UBND huyện.
Năm 2019, Đảng ủy CQCQ huyện đã triển khai các tài liệu tuyên truyền; tổ chức quán triệt đầy đủ các nghị quyết của cấp trên đến đảng viên; tổ chức 4 hội nghị chuyên đề liên quan đến lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh”. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường thực hiện (năm 2019, Đảng ủy CQCQ giám sát 3 tổ chức Đảng và 3 đảng viên, kiểm tra 2 tổ chức Đảng và 2 đảng viên)… qua đó kịp thời phát hiện hạn chế thiếu sót nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Phú Lữ nhấn mạnh: Các chi bộ trực thuộc phải có kế hoạch để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại; phải quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, tăng cường lãnh đạo công tác tạo nguồn kết nạp Đảng, phát huy dân chủ ở cơ quan, công tác dân vận chính quyền và công tác phòng chống tham nhũng. Bên cạnh đó, Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội chi, đảng bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ CQCQ huyện.
Dịp này, Đảng ủy CQCQ huyện trao tặng Giấy khen cho Chi bộ Phòng Nội vụ huyện đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu và 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019; trao tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 2 cá nhân điển hình Dân vận khéo cấp cơ sở năm 2019.
Tin, ảnh: Bích Ngọc