Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 01/02/2021, 08:50

Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Thành phố đến thăm và chúc tBệnh viện Nhi đồng Thành phố và Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Sáng 29-1, Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Thành phố do ông Triệu Đỗ Hồng Phước - Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết đội ngũ y bác sĩ các bệnh viện và người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn các xã: Tân Kiên, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai. Cùng đi theo đoàn có các đại diện Sở Y tế, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Thành phố; ông Phạm Văn Lũy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Minh Hiển - Phó Trưởng phòng Lao động-Thương binh & Xã hội huyện.
Tại các điểm đến thăm, thay mặt Thành ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam Thành phố, ông Triệu Đỗ Hồng Phước trao tặng các phần quà và gửi lời chúc Tết tới lãnh đạo, đội ngũ y bác Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân. Ông Phước mong rằng đội ngũ y bác sĩ của hai bệnh viện cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Riêng tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (xã Tân Kiên) ông Phước ghi nhận nỗ lực, cống hiến của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại đơn vị vì có những cống hiến lớn cho ngành y nước nhà (mổ tách thành công ca song thai dính nhau (Trúc Nhi - Diệu Nhi). Thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN huyện, ông Phạm Văn Lũy trao tặng các phần quà, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của hai bệnh viện cùng gia đình năm mới đạt nhiều thắng lợi mới, hưởng một mùa Xuân ấm áp, thành công trong cuộc sống.
Ngoài ra, Đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng và trao quà Tết cho bà Tạ Thị Hai (100 tuổi); hộ bà Đỗ Thị Châu, hộ ông Tiêu Diệu Tường (hộ nghèo ấp 1, ấp 2, xã Phạm Văn Hai). Trong đó, Thành phố trao tặng mỗi hộ nghèo, người cao tuổi gồm 1 phần quà tổng trị giá 5.000.000 đồng; Huyện Bình Chánh trao tặng hộ nghèo, người cao tuổi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng/hộ.
 Tin, ảnh: Chinh Nhân