Hoat động của lãnh đạoThứ 3, Ngày 23/02/2021, 09:20

UBND huyện Bình Chánh công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chiều 22-2, UBND huyện Bình Chánh công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự có ông Đào Gia Vượng - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Tài, bà Phan Thị Cẩm Nhung - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Theo đó, UBND huyện phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch UBND thị trấn Tân Túc, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Huỳnh Văn Thanh - nguyên Trưởng Phòng Quản lý đô thị huyện; Phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch UBND xã Bình Lợi, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Minh Hoàng - nguyên Phó Trưởng Ban bồi thường giải phóng mặt bằng huyện; Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Thanh Long - Hiệu trưởng Trường THCS Phạm Văn Hai giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trần Đại Nghĩa.
Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, ông Đào Gia Vượng - Chủ tịch UBND huyện mong các đồng chí nhận Quyết định tiếp cận nhanh với công tác mới, giữ gìn đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Vĩnh Hạnh