Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 07/10/2021, 11:50

Huyện Bình Chánh tiễn đoàn y tế trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

 

 Chiều 6-10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Bình Chánh tổ chức Lễ tiễn giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương. Đến dự có các đồng chí: Đào Gia Vượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phan Thị Cẩm Nhung - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Trong thời gian dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM diễn biến khó lường, thực hiện lời kêu gọi của Bộ Y tế, 99 giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tình nguyện vào miền Nam chi viện và đã có 46 ngày nỗ lực tham gia lấy mẫu xét nghiệm, truy vết ca nhiễm,…góp phần giúp huyện Bình Chánh kiểm soát dịch bệnh và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh Đào Gia Vượng tri ân, ghi nhận những đóng góp của các giảng viên, sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai hỗ trợ huyện Bình Chánh trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ áo trắng tình nguyện và hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm, hành trang quý báu cho các y, bác sĩ tương lai.
Dịp này, UBND huyện trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho tập thể Đoàn công tác của TrườngCao đẳng Y tế Bạch Mai và 99 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Bình Chánh.
Trúc Vũ

Số lượt người xem: 12Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE