Hoat động của lãnh đạoThứ 3, Ngày 02/11/2021, 13:45

Lễ cảm ơn Đoàn cán bộ y tế Bệnh viện Nhân dân 115 và Đoàn cán bộ y tế Học viện Quân y hỗ trợ tuyện Bình Chánh phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 1-11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Bình Chánh tổ chức Lễ cảm ơn Đoàn cán bộ y tế Bệnh viện Nhân dân 115 và Đoàn cán bộ y tế Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng.
Đến dự có các đồng chí: Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Quốc Huy - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115; bác sĩ Nguyễn Văn Ngân - Trưởng Phòng Tổ chức Bệnh viện Nhân dân 115; Phạm Văn Lũy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Huỳnh Văn Phạm Hồng - Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Trần Văn Xem - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Thời gian qua, các lực lượng y tế tăng cường đã hỗ trợ huyện và các xã - thị trấn thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID -19 trong đợt dịch diễn biến phức tạp tại TPHCM nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng. Sự tận tình, trách nhiệm và nhiệt tình của cán bộ y tế đã để lại hình ảnh, ấn tượng đẹp trong lòng người dân huyện.
Dịp này, UBND huyện Bình Chánh trao Giấy khen cho 9 cá nhân thuộc Đoàn cán bộ y tế Bệnh viện Nhân dân 115 và 2 cá nhân thuộc Đoàn cán bộ y tế Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng; trao Giấy khen cho 1 tập thể, 8 cá nhân Đoàn cán bộ y tế Bệnh viện Nhân dân 115 và 55 cá nhân thuộc Đoàn cán bộ y tế Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng vì có những đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.
Tin, ảnh: Mộng Tuyền