Các dự án đang triển khaiThứ 2, Ngày 20/10/2014, 11:10

Thông báo kết quả chào hàng cho gói thầu “Máy chủ quản lý dữ liệu” thuộc dự án “Mua sắm máy chủ quản lý dữ liệu cho Văn phòng Ủy ban nhân dân Ủy ban nhân huyện Bình Chánh”

- Tên gói thầu: Máy chủ quản lý dữ liệu.
- Tên dự án: Mua sắm máy chủ quản lý dữ liệu cho Văn phòng Ủy ban nhân dân Ủy ban nhân huyện Bình Chánh.
- Hình thức hợp đồng: trọn gói.
- Tên nhà thầu trúng thầu: Công ty TNHH Một thành viên Thương mại và Dịch vụ ZELUS.
- Giá trúng thầu: 405.790.000đồng (Bốn trăm lẻ năm triệu, bảy trăm chín mươi ngàn đồng).
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 52 ngày
Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày ra Thông báo, đề nghị đại diện có thẩm quyền của đơn vị trúng thầu liên hệ Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh để thương thảo hoàn thiện hợp đồng, triển khai các thủ tục ký kết hợp đồng.

Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh cảm ơn Quý Công ty đã nhiệt tình tham gia. Chúng tôi rất mong được Quý Công ty tiếp tục tham gia chào hàng cho các gói thầu khác trong thời gian tới.