Navigate Up

Các dự án đang triển khaiThứ 4, Ngày 15/10/2014, 16:35

Tiến độ thực hiện các công trình Phòng chống lụt bão

- Công trình Ủy ban nhân dân Huyện làm chủ đầu tư, đã hoàn thành 3 công trình đưa vào khai thác sử dụng là  Công trình Nạo vét kênh Nhật Bổn thị trấn Tân Túc; Công trình đê rạch Cầu Già xã An Phú Tây; Công trình Duy tu, sửa chữa bờ bao Hợp tác xã nhánh B2 xã Phong Phú.
 - Đang triển khai 03 công trình:
1. Xây dựng 500m đê bao kênh liên vùng, xã Bình Lợi do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Công ích Huyện làm chủ đầu tư đạt 60% khối lượng;
2. Công trình Nâng cấp bờ bao rạch Bà Lào xã Phong Phú do Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Huyện làm chủ đầu tư đã được Ủy ban nhân dân Huyện phê duyệt điều chỉnh một phần dự án tại Quyết định số 12921/QĐ-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2014.
3. Công trình đầu tư xây dựng hệ thống thủy lợi khu B, xã Bình Lợi do Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Huyện làm chủ đầu tư đạt 75% khối lượng.
- Công trình do các đơn vị ngoài Huyện làm chủ đầu tư
1. Công trình xây dựng bờ kè chống sạt lở rạch Xóm Củi xã Bình Hưng do Khu Quản lý đường thủy nội địa Thành phố làm chủ đầu tư. Hiện nay, Chủ đầu tư đã hoàn chỉnh hồ sơ dự án, đang đề xuất Ủy ban nhân dân Thành phố ghi vốn thực hiện. Dự kiến Quý I năm 2015 Thành phố sẽ ghi vốn và triển khai thực hiện.
2. Công trình xây dựng bờ kè chống sạt lở tại ngã ba Sông Cai Tâm xã Tân Nhựt do Khu Quản lý đường thủy nội địa Thành phố làm chủ đầu tư. Hiện nay, dự án đã được phê duyệt và Chủ đầu tư đang phối hợp với Ban bồi thường và giải phóng mặt bằng Huyện trình đơn giá bồi thường các hộ dân bị ảnh hưởng khi thực hiện thu hồi đất để triển khai thực hiện.
3. Công trình xây dựng bờ kè chống sạt lở tại sông Chợ đệm – Bến Lức xã Tân Nhựt do Ban Quản lý đường thủy nội địa phía Nam làm chủ đầu tư. Dự kiến triển khai trong Quý IV năm 2014.