Navigate Up

Các dự án đang triển khaiThứ 4, Ngày 24/12/2014, 14:55

Thông báo Về kết quả chào hàng gói thầu số 4 “Cung cấp và lắp đặt thiết bị tin học tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh” thuộc dự án “Nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh”.

Căn cứ Quyết định số 1966/QĐ-VP ngày 24/12/2014 của Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh về phê duyệt kết quả chào hàng cho gói thầu số 4 “Cung cấp và lắp đặt thiết bị tin học tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh” thuộc dự án “Nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh”,

Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh thông báo kết quả chào hàng đến các nhà thầu tham gia chào hàng cạnh tranh  như sau:

- Tên dự án: Nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.
- Tên gói thầu: Cung cấp và lắp đặt thiết bị tin học tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.
- Chủ đầu tư: Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.
- Tên nhà thầu trúng thầu: Liên danh Zelus – Hoàng Hải.
- Giá trúng thầu: 1.255.000.000đồng (Một tỷ, hai trăm năm mươi lăm triệu đồng).
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 150 ngày.
- Hình thức hợp đồng: trọn gói.

Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh cảm ơn Quý Công ty đã nhiệt tình tham gia. Chúng tôi rất mong được Quý Công ty tiếp tục tham gia chào hàng cho các gói thầu khác trong thời gian tới.