Tin tức > Giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng > Posts
Đề án P130-VACI 2013Thứ 4, Ngày 19/11/2014, 15:50

Mời tham dự Hội nghị

Thực hiện Đề án P130 - VACI 2013, Đề án “Công khai và minh bạch trong hoạt động kiểm kê hiện trạng và bồi thường, hỗ trợ thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất” trên địa bàn huyện Bình Chánh do Chương trình Sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam (gọi tắt là VACI) tài trợ.
Căn cứ Kế hoạch số 99/KH-TTH ngày 11 tháng 11 năm 2014 của Thanh tra huyện Bình Chánh về Tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Đề án “Công khai và minh bạch trong hoạt động kiểm kê hiện trạng và bồi thường, hỗ trợ thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất” trên địa bàn huyện Bình Chánh (gọi tắt là Đề án P130 - VACI 2013).
Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, Thanh tra huyện Bình Chánh trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân có tham gia triển khai
Thời gian: 7 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 11 năm 2014 (Buổi sáng).
Địa điểm: Phòng họp số 2 thuộc Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, (E8/9A khu phố 5, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh).
Nội dung: Tham dự Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Đề án “Công khai và minh bạch trong hoạt động kiểm kê hiện trạng và bồi thường, hỗ trợ thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất” trên địa bàn huyện Bình Chánh (gọi tắt là Đề án P130 - VACI 2013) do Thanh tra huyện Bình Chánh tổ chức.
Chủ trì:     Ông Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.

Thanh tra huyện Bình Chánh trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp./.

Posts