Navigate Up

Thông tin quy hoạchThứ 3, Ngày 24/02/2015, 16:35

Chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thép Nguyễn Minh được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp tại thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh để chuyển mục đích sử dụng đất xây dựng văn phòng làm việc và cửa hàng trưng bày sả

Căn cứ Công văn số 550/UBND-ĐTMT ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Ủy ban nhân dân Thành phố về chấp thuận cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thép Nguyễn Minh chuyển mục đích sử dụng đất thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại thép Nguyễn Minh được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp diện tích 6.473m2 tại thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh để chuyển mục đích sử dụng đất xây dựng văn phòng làm việc và cửa hàng trưng bày sản phẩm (không làm kho chứa hàng), trong đó:
- Diện tích 4.251m2 xây dựng văn phòng làm việc và cửa hàng trưng bày sản phẩm, thuê đất thời hạn 50 năm kể từ ngày Ủy ban nhân dân Thành phố ký quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.
- Diện tích 2.222m2 thuộc quy hoạch đường giao thông, bàn giao cho Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh quản lý theo quy định.
Vị trí và ranh đất được xác định theo Bản đồ hiện trạng vị trí số 1426/ALT/2013 do Công ty TNHH Một thành viên An Lạc Tân lập ngày 30 tháng 7 năm 2013).