Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Dẫn hướng Lên

Công bố hiện trạng, diện tích rừng năm 2019 trên địa bàn huyện Bình Chánh (28/04)
  - Tham khảo chi tiết: Quyết định số 3057/QĐ-UBND ngày 15/04/2020
công bố công khai nội dung thiết kế đô thị trong Đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh (22/03)
   Tham khảo:  Quyết định số 29/QĐ-SQHKT ngày 17 tháng 01 năm 2020 của Sở Quy hoạch - Kiến trúc
Xã Vĩnh Lộc A: Nhiều tuyến đường giao thông chính được nâng cấp, mở rộng (10/03)
Giao thông có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến đời sống nhân dân, sản xuất và phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương. Xuất phát từ tính thiết thực của hệ thống giao thông đối với đời sống xã hội và cũng là thực hiện tiêu chí giao thông trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là trong năm 2019, từ nguồn ngân sách Thành phố, huyện, xã, ...
Công bố công khai điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch huyện Bình Chánh của huyện Bình Chánh (11/11)
Tham khảo chi tiết
Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của huyện Bình Chánh (11/11)
Tham khảo chi tiết :