Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Tin tức > Thông tin về luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp > Posts
Tiến độ thực hiệnThứ 4, Ngày 12/09/2012, 17:10

Các xã-thị trấn đã thu hồi 87.953 tờ khai Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, đạt tỷ lệ 95%

Chiều 12/9, đồng chí Đoàn Nhật - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh đã chủ trì cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo thực hiện Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn Huyện.
 
Đồng chí Đoàn Nhật-Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu chỉ đạo
Theo báo cáo của Chi Cục thuế Huyện, đến nay, số lượng tờ khai thuế đã thu hồi về tại các xã-thị trấn tổng cộng 87.953/92.100 tờ khai, đạt tỷ lệ 95%. Một số xã có tiến độ thu hồi tờ khai đạt tỷ lệ cao như xã Bình Chánh đã hoàn thành 100%; Xã Qui Đức 98,1%. Các xã có tiến độ chậm như Bình Hưng, Phong Phú, Bình Lợi, Tân Quí Tây, Vĩnh Lộc A và thị trấn Tân Túc. Theo Chi Cục thuế Huyện, đối với các tổ chức được giao đất, thuê đất, khó khăn hiện nay là Chi Cục thuế Huyện chưa nhận được thông tin của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Thành phố để mời các tổ chức này đến kê khai thuế. Chi Cục thuế Huyện cũng đang đẩy nhanh tiến độ nhập liệu bộ thuế và cấp mã số thuế, trung bình mỗi ngày nhập được khoảng 2.000 tờ khai.
Phó Chủ tịch UBND Huyện Đoàn Nhật chỉ đạo các xã-thị trấn tập trung đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo thời gian phát hành Thông báo thuế đến người dân theo kế hoạch, nhất là đối với các xã-thị trấn có tiến độ chậm, tuy nhiên, phải đảm bảo chất lượng và chính xác, tránh trường hợp khiếu nại về sau. Chi Cục thuế Huyện tiếp tục chủ động liên hệ Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Thành phố để được cung cấp thông tin và mời các tổ chức đến kê khai thuế. Đồng thời phối hợp Phòng Tài chính - Kế hoạch tham mưu đề xuất kinh phí hỗ trợ các xã-thị trấn photo tờ khai thuế.
 
Ngọc Mai

Số lượt người xem: 273 Bản in Quay lại
 

    TIN MỚI HƠN

    Xem theo ngày:

    Thông tin quy hoạch

    LIÊN KẾT WEBSITE