Kinh tếThứ 5, Ngày 03/10/2019, 09:40

Lãnh đạo huyện Bình Chánh thăm hỏi doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 – 13-10-2019), Trong tuần, Đoàn của Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức 3 đoàn đi thăm các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
* Đoàn 1 do bà Nguyễn Thị Kim Dung, Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tân Túc, xã Hưng Long và xã Bình Hưng.
Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi những lời chúc tốt đẹp, thành công đến Qũy Tín dụng Tân Túc (Thị trấn Tân Túc); Agribank Chi nhánh Nam Thành phố (Thị trấn Tân Túc); Công ty TNHH Nhựa Thuận Đạt (Hưng Long); Ngân hàng Cổ phần Quân đội và Công ty TNHH Ba Lan (xã Bình Hưng), chúc mừng các công ty, doanh nghiệp luôn luôn phát triển, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Qua đó, góp phần giải quyết việc làm cho người dân, góp phần phát triển thêm cho doanh nghiệp cũng như phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.
Ông Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện thăm Công ty TNHH SX TM Linh Như (ấp 3 xã Lê Minh Xuân)
 * Đoàn 2 do ông Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng 3 Doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn xã Lê Minh Xuân và xã Vĩnh Lộc B, gồm: Công ty TNHH SX TM Linh Như (ấp 3 xã Lê Minh Xuân), chi nhánh Công ty TNHH Bánh kẹo Du Khải Phát (ấp 7, xã Lê Minh Xuân) và Công ty TNHH Điện cơ Tân Thành (ấp 2, xã Vĩnh Lộc B).
Tại mỗi nơi đến, thay mặt Đoàn, Chủ tịch UBND huyện Trần Phú Lữ đã ân cần thăm hỏi về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh cũng như các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp. Đồng thời, ông ghi nhận và biểu dương những đóng góp lớn của Doanh nghiệp trong giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, an ninh trật tự,…mong rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp đồng hành cùng huyện Bình Chánh trong thực hiện các công trình, dự án sắp tới. Chúc lãnh đạo, công nhân viên, lao động luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có sự phát triển bền vững, vươn cao vươn xa hơn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.
* Đoàn 3 do ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm 4 doanh nghiệp, gồm: Công ty TNHH MTV thuốc lá Sài Gòn; Công ty Liên doanh Bột Quốc Tế; Công ty TNHH Cơ khí công nghiệp Miền Nam và Công ty Xuân Nguyên; Chi hội doanh nghiệp xã Vĩnh Lộc A (thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc A). Tại mỗi nơi đoàn đến, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hồng thay mặt các thành viên trong đoàn gửi lời về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh cũng như những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Hồng mong rằng tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, đồng thời chấp hành tốt quy định pháp luật góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của huyện.
Dịp này, đoàn của Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tặng mỗi doanh nghiệp lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam.
Tin, ảnh: Mộng Tuyền-Hoa Mai-Bích Ngọc