Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 12/01/2019, 22:05

Trao tặng công trình an sinh xã hội cho hộ nghèo tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Ngày 10-1-2019, Đoàn của UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ; Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bình Chánh đã có buổi giao lưu, trao tặng công trình an sinh xã hội cho hộ nghèo tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy (thứ 6, từ trái sang) tặng quà cho hộ dân nghèo

Tại buổi giao lưu, huyện Bình Chánh đã trao tặng 150 suất quà cho hộ nghèo các xã-thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu (mỗi phần trị giá 400.000 đồng).

Dịp này, đoàn còn hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu nông thôn tại ấp Vườn Cò, xã Hưng Thành, trị giá 236.000.000 đồng; trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây nhà tình thương cho 7 hộ nghèo (mỗi hộ 30 triệu đồng kèm theo 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500.000 đồng).
Tin, ảnh: Thanh Đào