Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 11/01/2019, 22:25

Vĩnh Lộc A trao tặng nhà tình thương

Sáng 10-1-2019, UB Mặt trận Tổ quốc-Ban vận động Vì người nghèo xã Vĩnh Lộc A tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Đinh Thị Ánh Tuyết (ấp 5, xã Vĩnh Lộc A).

Đến dự có bà Dương Thị Thùy Trang, Phó Chủ tịch UBND xã; ông Dương Thanh Tâm, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã; ông Nguyễn Ngọc Trung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên; ông Phan Ngọc Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên.

Được biết, căn nhà có diện tích 32m², với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng (trong đó 40 triệu đồng do Công đoàn Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên và tập thể cán bộ công nhân viên tài trợ; 10 triệu đồng do ấp vận động).

Dịp này, UBND xã cũng tặng gia đình bà Đinh Thị Ánh Tuyết phần quà trị giá 500.000 đồng; hệ thống chính trị ấp trao tặng cho gia đình một số vật dụng cần thiết như: tivi, bếp gas...

Tin, ảnh: Bích Ngọc