Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 01/03/2019, 15:20

UBND huyện Tổng kết công tác tổ chức, chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019

Sáng 28-2, UBND huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác to chức, chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đến dự có bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Văn Phạm Hồng, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể thực hiện tốt các hoạt động chăm lo Tết và Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019
Công tác chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi nam 2019, đã được UBND huyện quan tâm thực hiện chu đáo cả về đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, quyết tâm không để hộ nghèo không có Tết, góp phần xây dựng niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Góp phần vào thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn huyện, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, UBND huyện phối hợp UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao tặng 1.500 phần quà cho thiếu nhi hộ nghèo, mồ côi, cơ nhỡ, tổng kinh phí trên 750 triệu đồng; UBND 16 xã, thị trấn phối hợp UB Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã vận động trao tặng 20.693 phần quà chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc hóa học.. với tổng kinh phí trên 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa văn nghệ-thể dục thể thao như bắn pháo hoa, múa lân sư rồng, biểu diễn văn hóa nghệ thuật cũng được tổ chức chu đáo trong Hội xuân Kỷ Hợi huyện Bình Chánh 2019 đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân.