Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 01/03/2019, 13:25

Khai giảng các lớp trung cấp

Chiều 26-2, Trường Trung cấp Thủy sản thành phố phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục Thường xuyên huyện tổ chức Khai giảng các lớp trung cấp. Đến dự có ông Huỳnh Quốc Hiếu, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Tạ Minh Chánh, Phó trưởng Phòng Lao động-Thương binh Xã hội huyện.

Được biết, các lớp trung cấp theo mô hình liên kết đào tạo nghề thu hút 126 học viên theo học các lớp: Kế toán Doanh nghiệp, Tin học Ứng dụng, Bảo trì và sửa chữa thiết bị điện. Thời gian học 18 tháng, học viên được cấp Bằng Tốt nghiệp Trung cấp và giới thiệu việc làm cho học viên, sau tốt nghiệp học viên có thể học liên thông đại học.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho 12 học viên có hoàn cảnh khó khăn (ảnh).

Tin, ảnh: Thanh Trân