Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 07/03/2019, 11:40

Kết quả sinh hoạt “Ngày phụ nữ và pháp luật” quý I năm 2019

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 206/KHPH- HPN-HLG-PTP ngày 25 tháng 01 năm 2019 của Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Luật gia và Phòng Tư pháp huyện Bình Chánh về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019.
Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2019, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp cùng Phòng Tư pháp Huyện, Hội Luật gia Huyện tổ chức Ngày Phụ nữ và pháp luật quý I tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện, có 300 người tham dự là Thường trực Hội liên hiệp Phụ nữ xã – thị trấn, Chi hội trưởng, Chi hội phó, thành viên tổ tư vấn cộng động, tuyên truyền viên và hội viên phụ nữ 16 xã – thị trấn.
Hội nghị đã phổ biến và phát tài liệu tuyên truyền về các dịch vụ công trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính tại Sở Tư pháp, triển khai Luật An ninh mạng và giới thiệu các dịch vụ của Bưu điện Huyện.
Đến dự có đồng chí Lê Văn Long – Phó Chánh Văn phòng Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Đại – Phó Trưởng Phòng Hội tịch – Quốc tịch Sở Tư Pháp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng Phòng Tư pháp Huyện, đồng chí Vũ Huy Hoàng- Phó Trưởng Phòng Tư pháp Huyện, đồng chí Võ Phượng Liên – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Phát – Phó Giám đốc Bưu điện Huyện Bình Chánh.
Đồng thời, tại Hội nghị đã hướng dẫn, giải đáp thắc mắc liên quan các dịch vụ công trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính tại Sở Tư pháp, Luật An ninh mạng.