Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 21/04/2020, 11:05

máy “ATM gạo” thứ 2 của huyện Bình Chánh

Sáng 16-4, máy “ATM gạo” thứ 2 của huyện Bình Chánh đặt tại Văn phòng ấp 5 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) đã đi vào hoạt động phục vụ người dân trên địa bàn xã Phong Phú và khu vực lân cận. “ATM gạo” tự động tại xã Phong Phú, do Công ty cổ phần gạo Ông Thọ (Số 10, đường 13 Khu Dân cư Him Lam 6A, ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) lắp đặt, việc tiếp nhận gạo và tổ chức sắp xếp, điều phối người nhận do chính quyền địa phương quản lý, công ty sẽ có 2 người thực hiện công đoạn cho gạo vào máy. Đồng thời, Công ty cổ phần gạo Ông Thọ cũng ủng hộ 5 tấn gạo để phát tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn. Máy “ATM gạo” xã Phong Phú hoạt động từ 7 giờ 30 sáng đến 17 giờ chiều trong suốt 2 tuần, kể từ ngày 16-4-2020. Dịp này, bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên người dân vượt qua khó khăn và trao Thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ.

Tin, ảnh: Ngọc Ánh