Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 20/11/2021, 09:50

Lãnh đạo và nhân dân huyện Bình Chánh tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hi sinh trong đại dịch COVID-19

 

Tối 19-11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Bình Chánh, cùng với nhân dân trên địa bàn Thành phố, lãnh đạo và nhân dân huyện Bình Chánh tổ chức thắp nến và dâng hoa tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hi sinh trong đại dịch COVID-19.
Các đồng chí: Lê Văn Minh - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy; Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UB Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ 16 xã - thị trấn, đại diện chức sắc tôn giáo và nhân dân trên địa bàn huyện tham dự.
Tại lễ tưởng niệm (điểm cầu TPHCM), đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ niềm xúc động, tiếc thương vô hạn và chia buồn sâu sắc đến với các gia đình có người thân hy sinh và tử vong trong đại dịch COVID-19: “Nguyện cầu cho các linh hồn người đã mất được siêu thoát, yên giấc ngàn thu nơi cõi vĩnh hằng. Trong giờ phút thiêng liêng này, xin thắp nén tâm nhang tưởng nhớ và kính cẩn nghiêng mình tiễn biệt đồng bào, đồng chí đã tử vong và hy sinh vì dịch bệnh. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, tôi xin chia sẻ đau thương với thân nhân người quá cố, mong các gia đình nén đau thương vượt qua mất mát lớn này để trở lại cuộc sống bình thường” .
Sau phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam, tại huyện Bình Chánh, đồng chí Lê Văn Minh - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng lãnh đạo và nhân dân huyện Bình Chánh thắp nến tưởng niệm và dâng hoa để tưởng nhớ đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hi sinh trong đại dịch COVID-19.
Đuợc biết trước đó, các đồng chí lãnh đạo và nhân dân đã thực hiện dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Bình Chánh.
Chinh Nhân

Số lượt người xem: 12Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   Xem theo ngày:

   Thông tin quy hoạch

   LIÊN KẾT WEBSITE