Đất đai - Xây dựngThứ 3, Ngày 29/04/2014, 09:00

Khánh thành Trạm Y tế xã An Phú Tây

Khởi công vào tháng 8 năm 2013, đến nay, công trình xây dựng Trạm Y tế xã An Phú Tây tại Khu dân cư An Phú Tây đã được khánh thành, đưa vào sử dụng. Trạm Y tế xã An Phú Tây được xây dựng trên khu đất có diện tích 731m 2, gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu, bao gồm các phòng chức năng trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ, trang thiết bị, như: phòng khám bệnh, phòng cấp cứu, hồi sức, tiểu phẫu, tiêm chủng, siêu âm, xét nghiệm, khám lao, Đông y, thai sản...Tổng mức đầu tư dự án trên 9,9 tỷ đồng.
Trạm y tế xã An Phú Tây
Công trình xây dựng Trạm Y tế xã An Phú Tây hoàn thành, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn, giảm áp lực cho các cơ sở y tế tuyến trên. Đồng thời, đây cũng là công trình góp phần hoàn thành tiêu chí về Y tế cho xã An Phú Tây trong 19 tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới.
Ngọc Mai