Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Đất đai - Xây dựngThứ 3, Ngày 08/05/2018, 16:25

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Kim Dung kiểm tra thực tế các công trình xây dựng thuộc khu D xã An Phú Tây

 Sáng 4-5, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Kim Dung kiểm tra thực tế các công trình xây dựng tại thửa số 05, một phần thửa 06, tờ bản đồ số 12 (BĐĐC) thuộc tổ 5, ấp 3, xã An Phú Tây. Cùng dự có ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện
 Đoàn đã khảo sát thực tế 21 công trình xây dựng nằm trong khu quy hoạch khu D, gồm: 2 công trình xây dựng (có đăng ký sửa chữa) và 19 công trình xây dựng không phép, sai phép, công trình thuộc khối A, B, C, D; trong đó, công trình khối C do ông Nguyễn Văn Trác làm chủ sử dụng đã được UB Mặt trận Tổ quốc xã hỗ trợ sửa chữa, chống dột vào tháng 6 năm 2016; UBND xã tổ chức cưỡng chế và tháo dỡ 6 công trình vi phạm. Đối với các công trình xây dựng còn lại UBND xã khẩn trương xác minh thời điểm xây dựng và xử lý theo quy định. Cũng tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện đã hướng dẫn UBND xã cách xử lý đối với các công trình vắng chủ, xử lý dứt điểm đối với các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng, mạnh dạn đề xuất UBND huyện hỗ trợ tháo gỡ khi có khó khăn vướng mắc.
 Phát biểu tại buổi khảo sát, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Kim Dung đề nghị Đảng ủy-HĐNDUBND-UB Mặt trận Tổ quốc xã và các ngành, đoàn thể xã tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, nâng cao ý thức của người dân về trật tự xây dựng; phân công, phân nhiệm cụ thể cho từng thành viên; mỗi đảng viên là một tuyên truyền viên; các ấp thành lập Tổ dân vận; rà soát lại các trường hợp xây dựng sai phép và không phép trên địa bàn.
 Tin, ảnh: Thiên An

Số lượt người xem: 280Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE