Đất đai - Xây dựngThứ 2, Ngày 03/06/2019, 08:50

Cưỡng chế thu hồi đất đối với dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức-Long Thành trên địa bàn xã Đa Phước

Sáng 31-5, Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức-Long Thành trên địa bàn xã Đa Phước tổ chức triển khai công tác thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với bà Nguyễn Thị Kim Quyên, ngụ ấp 2, xã Đa Phước.

Tuy nhiên, đến trước giờ diễn ra cưỡng chế thu hồi đất sau khi được chính quyền địa phương thuyết phục, tại Trụ sở UBND xã, bà Nguyễn Thị Kim Quyên đã đồng ý bàn giao đất cho Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng huyện để giao lại cho chủ đầu tư triển khai thực hiện dự án.

Sau đó, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích huyện đã thực hiện cắm cột mốc ranh thực địa với diện tích 2.046,8 m² (ảnh).
Tin, ảnh: Ngọc Hưng