Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 3, Ngày 21/11/2017, 14:30

Bàn giao cầu nông thôn xã Tân Nhựt

Sáng 17-11, UB Mặt trận Tổ quốc, Ban Vận động Vì người nghèo xã Tân Nhựt tổ chức bàn giao cầu nông thôn tại tổ 2, ấp 3, xã Tân Nhựt.
Đến dự có ông Trần Văn Xem-Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện; ông Trương Vĩnh Thọ-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Võ Thị Mỹ Thảnh-Phó Chủ tịch UBND xã.
Cây cầu có chiều ngang 2m, chiều dài 16m, trụ cầu xây dựng bằng bê tông cốt thép kiên cố, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng (do gia đình ông Lê Văn Tâm, ngụ Quận 7 hỗ trợ).
Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 200.000 đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã (do thượng tọa Thích Huệ Minh-Phó Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội phật giáo VN huyện Bình Chánh hỗ trợ).
           Tin, ảnh: BÍCH NGỌC