Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 5, Ngày 21/03/2019, 15:00

Xã Bình Chánh tổ chức chương trình “Nước sạch vùng cao Lai Châu”

Từ 17-3 đến ngày 19-3, nhóm thiện nguyện Hương Sen (xã Bình Chánh) tổ chức chương trình “Nước sạch vùng cao Lai Châu” tại Trường Mầm non và Trường THCS Hố Mít (tỉnh Lai Châu) và thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Khuổi Pụt (tỉnh Hà Giang).
Ông Nguyễn Ngọc Thanh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Bình Chánh cho biết: Với chương trình “Nước sạch vùng Lai Châu” Hội Chữ thập đỏ xã Bình Chánh mong muốn các em học sinh đi học được sử dụng nước sạch, được ăn chín uống sạch để đảm bảo sức khỏe, đó là điều mà chúng tôi muốn hướng tới”.
Dịp này, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Chánh cùng nhóm thiện nguyện Hương Sen vận động mạnh thường quân hỗ trợ 4 máy lọc nước, 400 áo ấm, 400 cặp táp, 400 đôi giày, 2.000 đôi vớ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiện chương trình sinh hoạt ngoài giờ, biểu diễn bong bóng nghệ thuật, phát bánh kẹo, dụng cụ học tập cho học sinh với tổng trị giá 100 triệu đồng.
Tin, ảnh: Cẩm Tú