Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 2, Ngày 10/04/2017, 08:40

Hội nghị chuyên đề: “Giải pháp khắc phục, cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường và xử lý cơ sở kinh doanh, tái chế phế liệu trên địa bàn huyện”

Sáng 4-4, UBND huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị chuyên đề: “Giải pháp khắc phục, cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường và xử lý cơ sở kinh doanh, tái chế phế liệu trên địa bàn huyện”. Ông Nguyễn Văn Hồng-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. Đến dự có ông Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.
Các đơn vị ký kết khắc phục, cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện
Báo cáo tại hội nghị, ông Phạm Văn Hùng-Trưởng Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện, cho biết, đến cuối quý 1-2017, trên địa bàn huyện không còn bãi rác tự phát, các điểm rác chậm thu gom chỉ còn trên các tuyến đường giao thông của xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B; chất lượng ve chế phế liệu trên địa baøn huyeän.
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hồng đề nghị các cơ quan chuyên môn, UBND các xã-thị trấn tiếp tục tập trung công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, các tổ chức sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức trong sản xuất, kinh doanh, trong sinh hoạt gia đình với nhận thức “không muốn quét rác thì đừng xả rác, không muốn bị xử phạt thì đừng xả rác”. Bên cạnh tuyên truyền, vận động, phải tăng cường tuần tra, kiểm tra xử lý và chế tài các trường hợp vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường. Đối với các cơ sở không có giấy phép thì ngưng ngay, cho thời hạn các cơ sở di dời,… nếu không thì thu hồi giấy phép theo quy định.
Tin, ảnh: LAM PHƯƠNG 

Số lượt người xem: 40Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   Xem theo ngày:

   Thông tin quy hoạch

   LIÊN KẾT WEBSITE