Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 4, Ngày 28/11/2018, 08:05

Ban Chỉ huy Quân sự huyện bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Chiều 26-11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh. Dự lễ bàn giao có Đai tá Phan Văn Xựng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM cùng các đồng chí: Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện.
Ông Nguyễn Văn Phụng, Bí thư Huyện ủy (thứ 2, trái sang) và ông Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện (bìa phải) trao tặng hoa chúc mừng Thượng tá Liêu Quốc Toản (bìa trái) và Thượng tá Phan Văn Phớt

Theo Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân Khu 7 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ năm 2018, Thượng tá Liêu Quốc Toản, Trưởng Ban Tác huấn, Phòng Tham mưu Bộ Tư lệnh TPHCM giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh thay Thượng tá Phan Văn Phớt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh (nghỉ chờ hưu theo chế độ).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phụng, Bí thư Huyện ủy chúc mừng Thượng tá Liêu Quốc Toản được bổ nhiệm trên cương vị mới. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Phan Văn Phớt, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh đối với sự nghiệp phát triển của huyện nói chung và đối với công tác quốc phòng-an ninh nói riêng.