Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 7, Ngày 01/12/2018, 08:50

Sáng 29-11, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Bình Chánh diễn ra Hội nghị ký kết phối hợp hoạt động đảm bảo an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội (ANCT-TTATXH) giữa Ban CHQS huyện Bình Chánh với Ban CHQS các huyện giáp ranh tỉnh Long An (ảnh).
Đến dự có các đồng chí: Tăng Văn Hùng, Phó Tham mưu trưởng, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hoàng Sang, Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Long An.
Tại đây, Ban CHQS huyện Bình Chánh đã ký kết phối hợp hoạt động giữa các đơn vị giáp ranh (Ban CHQS huyện: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc tỉnh Long An) trong hoạt động đảm bảo ANCT-TTATXH địa bàn giáp ranh; xây dựng thế trận Quốc phòng toàn dân gắn vơi thế trận an ninh nhân dân vững chắc, góp phần ổn định chính trị, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Tăng cường sự đoàn kết gắn bó hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ chính trị từng lưc lượng. Đồng thời, bảo đảm sự chỉ huy, chỉ đạo, điều hành thống nhất trong triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh và công tác phối hợp giữa các địa phương giáp ranh.
Tin, ảnh: Vĩnh Hạnh