Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 2, Ngày 03/06/2019, 09:55

Biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW

Sáng 31-5, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Lễ biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Hộitrường Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi. Có hơn 120 hội viên CCB tham dự.

Qua 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội CCB từ huyện đến cơ sở vận động xây dựng 5 căn nhà tình thương, nhà đồng đội cho các đơn vị kết nghĩa (huyện Đức Hòa, huyện Bến Lức tỉnh Long An); Hội CCB các xã: Tân Kiên, Vĩnh Lộc A và Hưng Long vận động hiến 720m2 đất mở rộng đường giao thông nông thôn trị giá hơn 3,1 tỷ đồng, bê tông hóa 5 tuyến hẻm chiều dài 1.170m với tổng số tiền 890 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội CCB huyện và 16 xã, thị trấn còn tổ chức hơn 20 lượt giáo dục truyền thống thu hút 7.700 lượt thanh thiếu nhi tham dự.

Ông Phùng Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội CCB huyện trao tặng Giấy khen cho 14 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Dịp này, hội viên CCB tham quan Khu truyền thống cách mạng Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định Đền Bến Dược huyệnCủ Chi.

Tin, ảnh: Khải Trí