Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Nông nghiệp và Phát triển nông thônThứ 2, Ngày 18/03/2019, 22:35

Chương trình“Giao lưu Tiếng hát nông thôn mới”

Tối 16-3, Đài Tiếng nói nhân dân (TNND) TPHCM (VOH) phối hợp với Hội Nông dân TPHCM, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) TPHCM, UBND huyện Bình Chánh và huyện Cần Giờ tổ chức Chương trình“Giao lưu Tiếng hát nông thôn mới” năm 2019 tai Trung tâm Hỗ Trợ Thanh niên, xã Tân Kiên.
 
Ông Huỳnh Công Năm, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM (bìa trái); ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh (bìa phải) tặng hoa cho đại diện các đơn vị tổ chức chương trình “Giao lưu Tiếng hát nông thôn mới”
Đến dự chương trình có ông Vương Quyền, Phó Giám đốc Đài VOH, Trưởng Ban tổ chức chương trình; ông Huỳnh Công Năm, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM; ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh; bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh; bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ.
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh AM 610khz cũng như trực tuyến trên trang web: www.voh. com.vn của Đài VOH từ lúc 19g00 đến 20g30 với 8 tiết mục ca múa nhạc, tân cổ nhạc, tiểu phẩm với nội dung về chương trình xây dựng NTM, những thay đổi trong nhận thức, đời sống của người dân…được biểu diễn bởi các đơn vị tham gia chương trình (xã Tân Kiên, Bình Lợi, Tân Nhựt và thị trấn Tân Túc của huyện Bình Chánh và xã Bình Khánh của huyện Cần Giờ) đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Qua chương trình giúp người dân hiểu rõ những chủ trương trong xây dựng NTM của Đảng và Nhà nước tiếp tục chung tay góp sức nâng chất các tiêu chí xây dựng NTM trên địa bàn.
Được biết, đay là buổi giao lưu tiếng hát NTM giữa huyện Bình Chánh và huyện Cần Giờ và cũng là đêm diễn mở đầu cho chuỗi giao lưu tiếng hát NTM năm 2019 (gồm 4 đêm diễn) với hình thức mới có sự giao lưu với các xã của các huyện: Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ; qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các huyện trong quá trình phát triển NTM.
 Tin, ảnh: Thanh Đào

Số lượt người xem: 114Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE