Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 18/11/2019, 16:30

Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 17-11, Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982-2019). Đến dự có bà Phan Thị Cẩm Nhung-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Đoàn Thảo Thy-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Trần Văn Xem-Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
Hội Cựu giáo chức huyện hiện có 446 hội viên với 13 chi hội, 3 chi hội ghép. Thực hiện công tác chăm lo đời sống hội viên, năm 2019, Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức thăm bệnh 36 hội viên, tổng kinh phí trên 10 triệu đồng; tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí 12 triệu đồng,…
Dịp này, UBND huyện đã trao tặng Khánh vàng mừng thọ của cho 28 hội viên cựu giáo chức 70,75,80,85 tuổi; tặng Giấy khen cho 8 tập thể 11 cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua của Hội và địa phương; Hội Cựu giáo chức huyện tặng Giấy khen cho 1 tập thể 24 cá nhân có tinh thần tích cực trong phong trào của Hội.
Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo đến các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và mong các thầy cô là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo và luôn đồng hành cùng với ngành giáo dục và đào tạo huyện trên con đường chinh phục tri thức.
Ngọc Ánh