Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 20/01/2020, 16:20

Họp mặt các vị Chức sắc, Chức việc, các cơ sở tôn giáo “Mừng Xuân-Mừng đảng” Canh Tý năm 2020

Chiều 18-1, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Họp mặt các vị chức sắc, chức việc, các cơ sở tôn giáo “Mừng Xuân-Mừng đảng” Canh Tý năm 2020.
Tham dự có ông Nguyễn Văn Phụng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Kim Dung-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Huỳnh Thị Kim Xuyến-Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Văn Phạm Hồng-Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
Tại buổi họp mặt, các chức sắc, chức việc cho biết sẽ tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng huyện Bình Chánh ngày càng văn minh, hiện đại.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng ghi nhận những đóng góp của quý vị chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trong việc góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. Đồng thời mong muốn các tín đồ tôn giáo tiếp tục phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Dịp này, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao tặng 60 phần quà cho các vị chức sắc, chức việc các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.
Thu Hạ