Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 3, Ngày 03/04/2018, 13:35

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giám sát của HĐND cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021

  Chiều 30-3, HĐND huyện Bình Chánh cùng HĐND huyện Bến Lức (tỉnh Long An) tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giám sát của HĐND cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021 (ảnh). Ông Dương Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Lức dẫn đầu đoàn đến trao đổi kinh nghiệm. Tiếp đoàn có ông Phạm Văn Lũy và ông Thái Thành Tâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
 Hội nghị đã thông qua 7 báo cáo tham luận cũng như trao đổi, thảo luận, trình bày 5 lượt ý kiến, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: công tác kiểm tra, giám sát của HĐND huyện còn khó khăn, nhất là việc giám sát các văn bản, báo cáo của UBND huyện; nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để thực hiện có hiệu quả công tác giám sát và chất vấn trong mọi lĩnh vực (đây là 2 nội dung quan trọng thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của HĐND huyện).
 Qua buổi gặp gỡ, trao đổi, ông Dương Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Lức đánh giá cao việc tổ chức diễn đàn “Trách nhiệm và việc làm” của HĐND huyện Bình Chánh, thời gian tới, HĐND huyện Bến Lức sẽ học hỏi và tổ chức thực hiện để nâng cao hơn nữa vai trò của HĐND huyện trong công tác kiểm tra, giám sát cũng như chất vấn; đồng thời bày tỏ mong muốn HĐND huyện Bến Lức và HĐND huyện Bình Chánh tổ chức thêm nhiều hội nghị gặp gỡ như vậy để tiếp tục trao đổi, học tập kinh nghiệm.
 Tin, ảnh: Hữu Tiến

Số lượt người xem: 49Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   Xem theo ngày:

   Thông tin quy hoạch

   LIÊN KẾT WEBSITE