Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 4, Ngày 13/10/2021, 20:20

Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10)

 

Chiều 12-10, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam huyện do ông Đào Gia Vượng - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Hội doanh nghiệp huyện Bình Chánh và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Bình Chánh, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Uyên Phát, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).
Tại các điểm đến thăm, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam huyện, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh Đào Gia Vượng tặng hoa, gửi lời tri ân đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của các công ty và trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của các công ty trong thời gian qua đồng hành cùng huyện Bình Chánh phòng, chống dịch COVID-19. Ông Đào Gia Vượng khẳng định, bên cạnh lực lượng tuyến đầu ngày đêm xông pha trên mặt trận tiền tuyến thì chính những đóng góp kịp thời của các doanh nghiệp ở hậu phương đã góp phần giúp huyện Bình Chánh kiểm soát được dịch bệnh.
Chủ tịch UBND huyện Đào Gia Vượng mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo các công ty tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong đầu tư phát triển kinh tế, chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Bình Chánh. Đồng thời nhắn nhủ các chủ doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho người lao động, nghiêm túc thực hiện quy tắc 5K của Bộ Y tế, tăng cường vận động tạo điều kiện cho người lao động tiêm vaccine để phòng ngừa dịch COVID-19 góp phần duy trì sản xuất trong tình hình mới.
Tin, ảnh: Ngọc Ánh

Số lượt người xem: 11Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   Xem theo ngày:

   Thông tin quy hoạch

   LIÊN KẾT WEBSITE