Hoat động của lãnh đạoThứ 4, Ngày 13/10/2021, 20:35

Cục Chính trị Quân khu 7 tặng quà cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Bình Chánh

Sáng 13-10, Cục Chính trị Quân khu 7 phối hợp Công ty Việt Nga tổ chức trao tặng quà cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Bình Chánh.
Đến dự có các đồng chí: Trần Đức Thắng - Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 7; Võ Thị Hoàng Oanh - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trần Văn Xem - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Huỳnh Thị Út - Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện; Huỳnh Thị Kim Ân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện.
 Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 199 phần quà và tiền mặt cho các trẻ em bị mồ côi do ảnh hưởng dịch COVID-19. Trong đó, có 120 trường hợp mất cha, 77 trường hợp mất mẹ, 2 trường hợp mất cha lẫn mẹ (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, riêng trường hợp trẻ sơ sinh, mỗi phần trị giá 3,5 triệu đồng).
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Thị Hoàng Oanh - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trân trọng cảm ơn tấm lòng của Cục Chính trị Quân khu 7 và Công ty Việt Nga dành cho trẻ em bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Đồng chí cũng mong rằng những phần quà sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em và gia đình kiên cường, vượt qua giai đoạn khó khăn.
Tin, ảnh: Trúc Vũ