Trật tự, an toàn xã hộiThứ 4, Ngày 28/11/2018, 08:25

Trao Thư khen cho cá nhân dũng cảm bắt đối tượng giết người, cướp tài sản

Sáng 26- 11, đong chí Lại Phước Xuân, Phó trưởng Công an huyện đã đến xã Bình Chánh trao Thư khen đột xuất của Trưởng Công an huyện kèm tiền thưởng 500.000 đồng cho anh Trần Văn Tứ Hải (46 tuổi, ngụ ấp 4, xã Bình Chánh) có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện và bắt đối tượng giết người, cướp tài sản (ảnh).
Cụ thể vào khoảng 15 giờ ngày 9-11-2018, Công an xã Bình Chánh nhận được tin báo tại khu vực tổ 7, ấp 3, xã Bình Chánh có đối tượng giết người, cướp tài sản đang ẩn náu. Khi Tổ công tác Công an xã đến địa chỉ trên truy tìm, vây bắt đối tượng, anh Trần Văn Tứ Hải đã dũng cảm hỗ trợ lực lượng công an bắt được đối tượng và giao công an xử lý.
Đồng chí Lại Phước Xuân đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự dũng cảm của anh Trần Văn Tứ Hải trong việc hỗ trợ lực lượng Công an xã bắt giữ đối tượng gây án, đồng thời mong rằng nghĩa cử cao đẹp này sẽ tiếp tục được nhân rộng gop phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Bình Chánh nói riêng và toàn huyện Bình Chánh nói chung.
Tin, ảnh: Ngọc Hưng