Trật tự, an toàn xã hộiThứ 4, Ngày 20/03/2019, 17:55

Tuân thủ các nguyên tắc về an toàn giao thông Vì hạnh phúc của mỗi gia đình

Các đoàn xe mô tô ra quân tuyên truyền về an toàn giao thông trên các tuyến đường
Tăng cường tuyên truyền, vận động gắn với xử lý nghiêm hành vi vi phạm đó là vi phạm đối với các đối tượng có nồng độ cồn khi lái xe và không đội nón bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; xử lý nghiêm đối với các đối tượng có hành vi lạng lách đánh võng, chạy ngược chiều,… vi phạm các nguyên tắc đảm bảo an toàn giao thông. Vì đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây tai nạn giao thông và làm tăng tỷ lệ thương vong trong các dịp cao điểm, lễ, tết. Cơ quan chức năng không nể nang, xuề xòa, cần dừng xe, kiểm tra, xử phạt để ngăn không cho tai nạn giao thông xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông gây ra.
Tai nạn giao thông vẫn đang là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.
Bài, ảnh: Ánh Minh