Trật tự, an toàn xã hộiThứ 3, Ngày 18/04/2017, 17:15

Công an huyện tặng Thư khen cho quần chúng dũng cảm Truy bắt đối tượng cướp giật và trộm tài sản

Chiều ngày 10/04/2017, được sự phân công của Ban Chỉ huy Công an huyện, đ/c Trung tá Mai Thị Hồng – Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về An ninh trật tự đã đến xã Bình Hưng trao thư khen của Trưởng Công an huyện và tiền thưởng 500.000đ cho anh Đỗ Đức Sơn (42 tuổi, ngụ tại ấp 5, xã Bình Hưng) vì có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.
Lúc 11h30 ngày 01/4/2017, anh Triệu Kiều Huân (18 tuổi, ngụ tại Phường An Lạc A, Quận Bình Tân) đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh thì bị 02 đối tượng từ phía sau chạy lên giật điện thoại di động anh để trong túi quần phía trước bên phải. Nghe tiếng tri hô, anh Đỗ Đức Sơn truy đuổi theo và cùng người dân bắt giữ được 01 đối tượng tên Từ Chí Thoại (20 tuổi, HKTT tại Kiên Giang) giao CA xã Bình Hưng xử lý.
 Đồng thời, cùng ngày cũng đã đến Chung cư Conic thuộc xã Phong Phú trao thư khen của Trưởng Công an huyện và tiền thưởng 500.000đ cho anh Phạm Văn Nơi (52 tuổi, HKTT tại xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) và anh Phan Thanh Long (27 tuổi, HKTT tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) – là nhân viên bảo vệ tại chốt Block chung cư Conic do có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng trộm tài sản.
Vào lúc 12h00 ngày 02/4/2017, đang trong ca trực thì anh Phạm Văn Nơi và anh Phan Thanh Long phát hiên, bắt giữ 01 đối tượng tên Lê Văn Hải (21 tuổi, HKTT tại xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản (dây vận thăng) để trong thùng phi tại khu vật tư canh chốt Block chung cư Conic (tổng tài sản khoảng 13.804.000đ) giao Công an xã Phong Phú xử lý.

(Nguồn Công An Huyện)