Hoạt động xã-thị trấnThứ 7, Ngày 28/04/2018, 13:40

Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo vừa vượt chuẩn năm 2017

Sáng 26-4, tại hội trường UBND xã Lê Minh Xuân, UB Mặt trận Tổ quốc VN thành phố phối hợp với UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện Bình Chánh tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo vừa vượt chuẩn năm 2017 trên địa bàn huyện
Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu, Trưởng Ban Văn hóa xã hội UB Mặt trận Tổ quốc VN thành phố; ông Trần Văn Xem, Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện; bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Lê Minh Xuân.
Được biết trong năm 2018, UB Mặt trận Tổ quốc VN thành phố đã vận động 3 đơn vị là Công ty cổ phần đầu tư phát triển Saigon Co.op; Công ty cổ phần phát triển thương mại VietSin và Công ty TNHH quản lý-tư vấn Mapletree VN hỗ trợ kinh phí mua hơn 1.500 thẻ bảo hiểm y tế với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng để tặng cho các hộ cận nghèo vừa vượt chuẩn trên địa bàn huyện, trong đó tặng 158 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ của 3 xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai và Bình Lợi.
Bùi Thanh Bình